Giới thiệu

Gia Cát được thành lập vào ngày 07 tháng 03 năm 2000 bởi các thành viên Hiệp hội Kiểm toán viên công chứng Việt Nam (VACPA), Hiệp hội kế toán viên công chứng Vương Quốc Anh (U.K), chuyên gia thuế…

Trong hơn hai mươi năm qua, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho hơn 5.000 công ty tại Việt Nam. Ngày nay, với đội ngũ hơn 100 nhân viên tận tâm, phục vụ hơn 1.000 công ty là khách hàng thường xuyên của chúng tôi bao gồm các công ty Việt Nam và 100% doanh nghiệp vốn nước ngoài. Qua các năm từ năm 2008 cho đến nay GIA CÁT đã liên tục nhận được giải thưởng toàn cầu từ các tạp chí chuyên ngành hàng đầu thế giới như Corp Intl, ACQ5, Finance Monthly…

Phấn đấu trở thành một trong những công ty dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam nhằm giải quyết các vấn đề phức tạp trong kinh doanh của khách hàng, cung cấp các giải pháp tối ưu về thuế, kế toán để Ban Giám Đốc công ty yên tâm dành trọn tài năng, thời gian vào việc phát triển công ty và mang đến cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho nhân viên của chúng tôi.

Để hoạt động thành công và hiệu quả, chúng tôi luôn coi trọng trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên. Vì vậy chúng tôi cam kết dành nguồn lực to lớn để đầu tư vào đào tạo con người nhằm đảm bảo dịch vụ chúng tôi cung cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với sự hiểu biết sâu sắc về môi trường Việt Nam để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng

Gia Cát đã và đang phấn đấu trở thành công ty kế toán và kiểm toán tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn tuân thủ các nguyên tắc sau:

1. Độc lập – Trung thực – Khách quan – Bảo mật
2. Tuân thử các tiêu chuẩn ISO
3. Chính sách dịch vụ tốt nhất
4. Được phát triển cùng doanh nghiệp

Cung cấp các dịch vụ chuyên ngành tốt nhất, đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất cho khách hàng, cung cấp thông tin có độ tin cậy cao cho ban lãnh đạo nhằm giải quyết các vấn đề kinh doanh phức tạp của khách hàng.

1. Tiết kiệm thời gian
2. Tiết kiệm chi phí
3. Tiếp tục hỗ trợ
4. Hợp tác để phát triển

Tạp chí Corporate INTL là tạp chí của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, nhà tư vấn chuyên nghiệp, nhà đầu tư và luật sư từ khắp nơi trên thế giới.

Kể từ năm 2008, ACQ Global Awards mỗi năm vinh danh các công ty được đánh giá về thành tích, sự đổi mới và xuất sắc trong từng lĩnh vực chuyên môn.

Giải thưởng INTL toàn cầu của Doanh nghiệp 2014

Giải thưởng toàn cầu hàng tháng năm 2015

Giải thưởng toàn cầu hàng tháng năm 2016

Giải thưởng INTL toàn cầu của Doanh nghiệp 2017

Giải thưởng toàn cầu ACQ5 năm 2014

Giải thưởng toàn cầu ACQ5 2015

Giải thưởng toàn cầu ACQ5 2016

Giải thưởng toàn cầu ACQ5 2017

Đội ngũ chúng tôi

Giám đốc

Nguyễn Phan Xuân Thủy

Phó Giám Đốc

Đoàn Văn Thiện

Phó Giám Đốc Kiểm Toán

Nguyễn Minh Tích

Trưởng Phòng Pháp Lý

Nguyễn Thị Minh Quyên

Trưởng Phòng

Đỗ Thị Anh Thư

Trưởng Phòng

Huỳnh Lê Hồng Phượng