THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Công ty Tư vấn và Kiểm toán Gia Cát vui mừng thông cáo: (1) Công ty Gia Cát được bình chọn là người chiến thắng Giải thưởng Toàn cầu năm 2014 của Tạp Chí Corporate INTL ( Vương Quốc Anh) về CÔNG TY KẾ TOÁN THUẾ TRONG NĂM TẠI VIỆT NAM và (2) Công ty Gia Cát là người chiến thắng Giải thưởng Toàn Cầu năm 2014 của Tạp chí ACQ ( Vương Quốc Anh) về CÔNG TY KẾ TOÁN THUẾ TRONG NĂM TẠI VIỆT NAM

tcbc

Giải thưởng Toàn Cầu của Tạp chí Corporate INTL

Giải thưởng Toàn cầu của tạp chí Corporate INTL ghi nhận những công ty dẫn đầu trong từng chuyên ngành trong lĩnh vực tài chính, kế toán và pháp lý. Giải thưởng này nhằm ghi nhận những công ty, cá nhân đạt được nhiều thành công trong 12 tháng vừa qua và đã thể hiện tính xuất sắc trong cả chuyên môn và cả dịch vụ khách hàng.

Quá trình lựa chọn được tiến hành bởi các nhóm nghiên cứu độc lập và ban biên tập. Qua đó, một danh sách rút ngắn được lập ra với nhiều nhất là năm ứng viên trong từng lĩnh vực cho mỗi quốc gia sẽ được xem xét kỹ lưỡng trên từng loại dịch vụ, phạm vi dịch vụ, loại hình kinh doanh và khả năng chuyên môn mà họ có thể cung cấp cho khách hàng. Dựa trên danh sách được rút ngắn này, một ban chấm giải thưởng độc lập có nhiều uy tín sẽ đánh giá và quyết định người chiến thắng giải thưởng. Danh sách đầy đủ Giải thưởng Toàn Cầu Corporate INTL sẽ được công bố trên www.corp-intl.com.

Tạp chí Corporate INTL là tạp chí của giới lãnh đạo doanh nghiệp , các nhà tư vấn chuyên nghiệp, các nhà đầu tư và các luật sư trên khắp toàn cầu. Tạp chí Corporate INTL có hơn 200 loại ấn phẩm được đọc trên 150 quốc gia. Độc giả của ấn phẩm này là cộng đồng hơn 70.000 người, các nhà tư vấn pháp lý và tài chính toàn cầu, các CEO và  CFO của các doanh nghiệp hàng đầu, các thành viên của hiệp hội đầu tư mạo hiểm, các luật sư trên khắp thế giới.

Giải thưởng toàn cầu ACQ

Từ năm 2008, hàng năm Giải thưởng toàn cầu ACQ vinh danh các công ty được đánh giá có nhiều thành tựu, đổi mới và xuất sắc trong từng lĩnh vực chuyên nghiệp. Việc bình chọn người chiến thắng dựa trên một quá trình đề cử độc lập từ những người hoạt động trong chính lĩnh vực chuyên nghiệp ấy.

Quá trình đề cử, lựa chọn năm nay kết thúc vào tháng 01 năm 2014. Tổng số lượng đề cử mà ban biên tập tạp chí ACQ nhận được lên tới 28.426 tương ứng với số phản hồi trên khảo sát là 26,7%. Để đánh giá, lựa chọn người chiến thắng, tạp chí ACQ nghiên cứu kỹ các danh sách được đề cử để đảm bảo rằng những người được đề cử phải thực sự là người dẫn đầu trong từng lĩnh vực. Người chiến thắng là người nhận được số lượng đề cử lớn nhất. Danh sách đầy đủ Giải thưởng toàn cầu ACQ sẽ được công bố trên trang www.acq5.com và quảng cáo trên FT.com (báo Financial Times).

Tạp chí ACQ có số lượng độc giả trên 106.000 nhà điều hành cao cấp ở các tổ chức lớn, các CEO và CFO của các doanh nghiệp trên khắp toàn cầu.

Công ty Tư vấn và Kiểm toán Gia Cát là công ty kế toán đầu tiên của Việt Nam nhận Giải thưởng Toàn cầu của Tạp chí Corporate INTL và Giải thưởng Toàn cầu của Tạp chí ACQ.

 

Công ty Tư vấn và Kiểm toán Gia Cát vui mừng chia sẻ vinh dự này với tất cả đội ngũ nhân viên tận tụy, khách hàng thân thiết, các hiệp hội nghề nghiệp, các đối tác và các phương tiện thông tin đại chúng, những người đã hỗ trợ chúng tôi trong suốt hơn 14 năm qua.

Liên hệ

Để biết thêm chi tiết về Giải thưởng này, vui lòng liên hệ:

Ông Nguyễn Phan Xuân Thủy – Giám đốc Điều hành

Số điện thoại công ty: (08) 39918434 – Fax: (08) 38444703

Số điện thoại di động: 0903959621

Email: thuy_nguyen@giacat.com.vn

Website : giacat.com.vn