GIA CÁT – 15 NĂM THÀNH LẬP

2015 là năm đánh dấu một chặng đường 15 năm phát triển của Công ty Tư vấn & Kiểm toán GIA CÁT.

banner

Từ 5 thành viên ban đầu vào năm 2000, hiện nay GIA CÁT đã có hơn 120 nhân viên chuyên nghiệp với hơn 900 khách hàng thường xuyên mỗi tháng và đã phục vụ cho hơn 4000 doanh nghiệp trong cả nước.

Với Phương châm “Sống Cùng Doanh Nghiệp” cùng đội ngũ nhân viên tận tâm chuyên nghiệp, đặc biệt với những hiểu biết sâu sắc về môi trường Việt Nam, Gia Cát luôn tư vấn những giải pháp tối ưu nhất về Thuế, Kế toán cho khách hàng của mình. Trong suốt 15 năm qua, Gia Cát luôn được đánh giá rất cao và nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của khách hàng, thể hiện qua việc số lượng khách hàng gắn bó ngày càng tăng và không ngừng giới thiệu khách hàng mới cho Gia Cát.

Chính sự tin tưởng, yêu quý, lựa chọn của Khách hàng đã góp phần cho GIA CÁT ngày càng phát triển vững mạnh. Hiện nay, Gia Cát là một trong những công ty có số lượng khách hàng lớn nhất Việt Nam về dịch vụ Kế toán – Thuế. Đồng thời là Công ty đầu tiên và duy nhất của Việt Nam nhận được 3 giải thưởng toàn cầu của Tạp chí Corporate INTL và ACQ về “Công ty Kế toán – Thuế trong năm 2014 tại VN”, “Công ty tư vấn độc lập chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam”.

Với sự Cam kết mạnh mẽ từ Ban Giám đốc, Gia Cát sẽ không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ và phục vụ, nâng cao trình độ đội ngũ để ngày càng đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng, mang đến sự an tâm cao nhất cho doanh nghiệp.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, BAN GIÁM ĐỐC Công ty GIA CÁT kính chúc toàn thể khách hàng nhiều sức khỏe, thuận lợi trong việc kinh doanh và ngày càng phát triển.

Trân trọng,